100 GR RONG NHO TÁCH NƯỚC THEO CÔNG NGHỆ NHẬT BẢN - 300 GRAM RONG NHO TƯƠI.

100 GR RONG NHO TÁCH NƯỚC THEO CÔNG NGHỆ NHẬT BẢN - 300 GRAM RONG NHO TƯƠI.

Rong Nho hay Còn được gọi là trứng cá Hồi xanh hoặc nho biển. Nhắc tới rong nho hẳn Việt Nam còn bỡ ngỡ nhưng những người dân Nhật Bản đã quá quen thuộc với món ăn này. Được mệnh danh là món ăn thần dược chống lại tuổi già, người dân Nhật sử dụng món này ăn hàng ngày.

Mã SP: 110

Giá gốc: 85,000 vnđ

Giá khuyến mãi: 60,000 vnđ

  • Chi tiết sản phẩm
  • Là một loài rong biển quý, hiếm và có giá trị dinh dưỡng cao. Người Nhật gọi là umibudou (nho biển) bởi hình dáng đặc biệt của nó. Ngoài màu sắc và hình, rong dáng đẹp mắt nho còn chứa rất nhiều dưỡng chất nên được xem là một loại thực phẩm, dược phẩm quý và tốt cho sức khỏe.
    Rong nho biển là nguồn thực phẩm có giá trị và cung cấp nhiều vitamin A,C và các nguyên tố vi lượng như sắt, iod, calcium….
     
    rong nho
     
    Chính vì vậy mà rong nho có rất nhiều tác dụng như: phòng chống các bệnh như : bướu cổ , thiếu máu, suy dinh dưỡng, thấp khớp và cao huyết áp,.. Giúp nhuận trường, kháng khuẩn đường ruột, hấp thụ các kim loại độc hại trong cơ thể và thải qua ngoài qua đường bài tiết.
     
    Đặc biệt hiện nay người ta sử dụng rong nho như 1 loại mỹ phẩm tự nhiên làm đẹp da, hoặc làm nguyên liệu massage toàn thân, Chất Cauleparine có trong rong biển kích thích ăn uống ngon miệng, có tác dụng diệt khuẩn và gây tê nhẹ giúp bảo vệ đường tiêu hóa, làm sạch các lỗ chân long và bề mặt da, chống lão hóa, chống béo phì,.. …
     
    rong nho
     
    Từ rong nho biển có thể chế biến thành nhiều món ăn dinh dưỡng cao
     
    Rong nho có vị chua thanh nhẹ, giòn, khi ăn có thể nghe tiếng lốp bốp của từng trái “nho biển” trong miệng, khá thú vị
    Từ rong nho, người ta có thể chế biến thành nhiều món ăn như gỏi rong nho, nước ép rong nho; nhưng có lẽ đơn giản và phổ biến nhất là món rong nho tươi, thưởng thức như một loại rau sống.
     
    rong nho
    rong nho